52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian làm việc

7:30 - 20:00

(Cả T7, CN, Lễ Tết)

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

03.56.56.52.52 03.56.56.52.52
banner

Apxe hậu môn có nguy hiểm không?

Hướng dẫn

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline:

Apxe hậu môn là hiện tượng nhiễm trùng có mủ xuất hiện giữa các mô mềm xung quanh ống hậu môn, trực tràng. Apxe hậu môn có nguy hiểm không là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi chẳng may mắc phải căn bệnh này.

nguyen-nhan-gay-benh-ap-xe-hau-mon1

Theo các bác sỹ, hầu hết các trường hợp Apxe hậu môn đều bắt đầu từ hiện tượng nhiễm trùng ở các tuyến hậu môn nhỏ, xuất phát từ đường lược và vùng dưới đường lược. Triệu chứng điển hình của apxe hậu môn như sau: Đau ở vùng hậu môn, xuất hiện cả khi đi lại, khu vực hậu môn xuất hiện mủ trắng, vùng da sưng tấy, mẩn đỏ, sốt, mệt mỏi,…

Apxe hậu môn có nguy hiểm không?

Nhiều người thắc mắc apxe hậu môn có nguy hiểm không bởi lượng người mắc phải căn bệnh này trên thực tế vốn dĩ không hề nhỏ. Nếu bị apxe hậu môn mà không có sự can thiệp điều trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

  • Apxe hậu môn làm cho người bệnh bị đau, khó chịu khi đi đại tiện và khu vực hậu môn nặng trĩu, bệnh nhân có thể bị táo bón kéo dài. Người bệnh mất khả năng tập trung vào công việc, suy giảm hiệu quả lao động. Đời sống cá nhân bao gồm cả đời sống tình dục cũng bị tác động không nhỏ.
  • Apxe hậu môn gây ra hiện tượng chảy mủ, kích thích các tế bào da hậu môn, gây ngứa và vùng nang lông xung quanh apxe sẽ bị ảnh hưởng và bị viêm.
  • Nhiễm trùng hậu môn: Hiện tượng nhiễm trùng mưng mủ tồn tại ở khu vực hậu môn nếu không kịp thời điều trị và xử lý sẽ làm cho các tổn thương lan rộng với phạm vi lớn hơn. Cơ thể của bệnh nhân bị hiện tượng nhiễm trùng xảy ra phản ứng: Sốt cao, người mệt mỏi, khó chịu, cơ thể suy nhược, ảnh hưởng đến tinh thần trầm trọng. Thời gian mắc bệnh càng dài, việc điều trị càng trở nên khó khăn và tốn kém chi phí cho người bệnh.\
  • Rò hậu môn: Trường hợp các apxe hậu môn phát triển ngày càng to lên, chúng có thể vỡ ra và chảy mủ dẫn đến rò hậu môn, gây đau đớn hơn cho người bệnh, cảm giác khó chịu luôn thường trực. Rò hậu môn có thể dẫn đến những biến chứng trầm trọng hơn, có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh như ung thư.

Do những tác hại kể trên, người bị apxe hậu môn luôn được khuyến cáo cần đến cơ sở y tế sớm để kịp thời can thiệp điều trị. Một trong những địa chỉ mà người bệnh có thể tham khảo, lựa chọn thăm khám, điều trị apxe hậu môn là Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Tại sao?

  • Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động nhờ đảm bảo tiêu chẩn thăm khám, điều trị bệnh apxe hậu môn.
  • Cơ sở vật chất khang trang, máy móc, trang thiết bị y tế được đầu tư tiên tiến hiện đại, nhập khẩu 100% từ các quốc gia có nền y tế phát triển như Anh, Đức, Mỹ,… Liên tục cập nhật các kỹ thuật y tế hiện đại, giúp người bệnh có được hiệu quả điều trị một cách tốt nhất.
  • Quy tụ đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm về chữa apxe hậu môn, chẳng hạn như TS. BS Nguyễn Phương Hồng – Bệnh viện Việt Đức Hà Nội, BS. Phan Văn Thắng, BS. Nguyễn Trung Kiên, BS. Phạm Văn Lai,…
  • Chi phí luôn được niêm yết công khai, minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế giúp người bệnh chủ động về tài chính. Mức chi phí điều trị do bác sỹ đưa ra tùy từng trường hợp cụ thể, người bệnh cảm thấy hợp lý mới đồng ý tiến hành điều trị.
  • Thông tin cá nhân của người bệnh được các bác sỹ bảo mật một cách tuyệt đối.

 

 

Hãy share để ủng hộ chúng tôi  Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin