Đội ngũ nhân viên

bác sĩ chữa trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp
  • Với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên nghiệp đến từ các bệnh viện lớn, Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hà Nội sẽ luôn cung cấp cho bênh nhân dịch vụ khám chữa bệnh tốt và an toàn nhất. Bệnh Viện là nơi cung cấp dịch vụ y tế cho bệnh nhân, công việc đòi hỏi b...

Đặt lịch
Tên 
Tuổi 
Giới tính   Nam    Nữ  
Điện thoại 
Email 
Chọn mục 
    


hỗ trợ online

Bác sĩ chuyên khoa
Bác sĩ tư vấn

Liên kết website

Tìm hiểu Hậu môn có thịt lồi ra???

Hậu môn có thịt lồi ra???

Hỏi:Cách đây khoảng 6 tháng khi đi đại tiện xong thì thịt nơi hậu môn lồi ra ngoài (ruột già ?), có người chỉ tôi ấn vào gần chỗ đó thì từ từ nó rút vào; từ đó đến nay thường tôi vẫn luôn bị như thế, nếu đi ít, nhanh thì không bi. Vậy xin hỏi tôi bị bệnh gì vậy ? trị làm sao ? tại sao tôi bị vậy ? xin chân thành cảm ơn !

 benh-tri-2

Trả lời:
Chào bạn! Dựa theo những mô tả bạn nói, bạn đang mắc bệnh Trĩ. Cụ thể có thể là Trĩ nội. Phần lòi ra ngoài như bạn nói là tĩnh mạch Tri trong hậu môn bị giãn, và sa ra ngoài, chứ không phải là ruột già như bạn nói. Bạn nên đến chuyên khoa để khám và được tư vấn cụ thể hơn. Khi khám bạn sẽ được các bác sĩ hỏi bệnh và nội soi. Dựa vào kết quả nội soi bạn sẽ biết được tình hình bệnh của mình và cách điều trị tối ưu nhất. Nếu nhẹ có thể dùng thuốc điều trị, nặng có thể sẽ cần phẫu thuật.