52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian làm việc

7:30 - 20:00

(Cả T7, CN, Lễ Tết)

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

03.56.56.52.52 03.56.56.52.52
banner

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH

Hướng dẫn

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline:

Rất nhiều người bệnh khi tới phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi than phiền rằng, thật sự không có nỗi khổ nào bằng việc phải “sống chung với trĩ”. Với sự phát triển của y học hiện đại thì bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm bởi việc điều trị hiện tại có rất nhiều phương pháp khác nhau, trong đó, cắt trĩ bằng phương pháp PPH được nhiều người quan tâm hơn cả. Vậy, ưu điểm của phương pháp này là gì? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây.

cat-tri-bang-phuong-phap-pph

Vì sao cần phải thực hiện cắt trĩ?

Trĩ được hiểu một cách đơn giản là những búi thịt thừa xuất hiện tại khu vực hậu môn do nhiều nhiều nguyên nhân khác nhau. Chúng phát triển ngày càng lớn có thể ở trong và ngoài hậu môn (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp) gây vương víu, khó chịu, đau rát và chảy máu mỗi khi đi đại tiện.

Ở mức độ 1, 2, trĩ có thể chữa trị bằng phương pháp nội khoa, kết hợp với việc thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Những khi trĩ đã ở mức độ 3, độ 4 cần phải tiến hành phẫu thuật cắt búi trĩ. Vậy, vì sao nên cắt trĩ ở giai đoạn này?

  • Khi trĩ đã phát triển đến độ 3, 4 tức búi trĩ đã hoàn toàn sa ra ngoài, các phương pháp nội khoa không thể giúp chúng nhỏ lại hay chui vào trong.
  • Nếu không tiến hành cắt trĩ, bệnh có thể phát triển nặng hơn, dẫn tới những biến chứng nguy hiểm như: ghẹt búi trĩ, viêm nhiễm hậu môn, thiếu máu, suy nhược cơ thể, ….
  • Cắt trĩ là phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng của hậu môn.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt trĩ hiệu quả và an toàn. Không gây đau đớn, ít biến chứng, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh như cắt trĩ bằng phương pháp PPH nên người bệnh có thể an tâm.

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH có ưu điểm gì?

So với phương pháp truyền thống, PPH mang nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn và được nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới áp dụng hiệu quả trong điều trị trĩ cấp độ 3 trở lên.

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH là gì?

Phương pháp cắt trĩ bằng PPH hoạt động dựa trên kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mới nhất trong công nghệ điều trị bệnh trĩ (kỹ thuật cắt – khâu bằng máy khâu nối chuyên dụng PPH). Các bác sĩ sẽ đưa máy PPH vào lỗ hậu môn được mở rộng rồi cắt bỏ búi trĩ và phần niêm mạc bị sa phía trên đường lược một cách triệt để và nhanh chóng và đồng thời khéo léo khâu kéo niêm mạc giúp tạo hình lại cho hậu môn.

Ưu điểm của phương pháp PPH

So với phương pháp cắt trĩ truyền thống khác thì phương pháp PPH sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

  • Nhanh chóng: Thời gian tiến hành cắt trĩ rất ngắn, chỉ khoảng từ 10 – 15 phút.
  • Không đau, không chảy máu: Người bệnh sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn nhiều, không chảy nhiều máu bởi vết thương rất nhỏ và được tiến hành trong thời gian rất ngắn.
  • Phạm vi điều trị rộng: Phương pháp PPH điều trị được tất cả các loại bệnh trĩ như: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ lâu năm phức tạp,… và các bệnh lý về hậu môn – trực tràng khác nữa.
  • Phục hồi nhanh: Do vết thương khá nhỏ và không làm tổn thương đến những vùng khác nên người bệnh sẽ hồi phục rất nhanh chóng, không cần phải nằm lại theo dõi.
  • Khó tái phát: Cắt trĩ bằng phương pháp PPH được thực hiện triệt để nên đảm bảo bệnh sẽ rất khó tái phát.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Đặc biệt, với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên phương pháp PPH luôn đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ cho hậu môn, tuyệt đối không để lại sẹo xấu,…
  • An toàn: Bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, phương pháp PPH luôn đảm bảo sự an toàn cho vùng hậu môn, tránh được tình trạng chít hẹp hậu môn hay đại tiện không tự chủ.

Nên đến đâu để cắt trĩ bằng phương pháp PPH

Thực tế đã cho thấy, bệnh trĩ không chỉ làm ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt đời sống mà nếu để lâu ngày không được chữa trị sẽ còn gây ra nhiều biến chứng đặc biệt nguy hiểm khác nữa như: thiếu máu, nhiễm trùng máu, viêm nhiễm và hoại tử búi trĩ, viêm nhiễm hậu môn nặng, có thể bị bệnh ung thư hậu môn – trực tràng,… Vì thế, ngay khi có dấu hiệu bị bệnh trĩ (đau rát hậu môn, đi ngoài ra máu, cảm giác vướng víu khó chịu ở hậu môn,…) thì người bệnh cần tới phòng khám chuyên khao uy tínd dể được thăm khám, kiểm tra và can thiệp cắt trĩ kịp thời.

Đa khoa Nguyễn Trãi hiện đang là cơ sở y tế đáng tin cậy nhất trong việc khám chữa bệnh trĩ, trong đó có thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp PPH. Phòng khám đã tiếp nhận và thực hiện cắt trĩ thành công cho hàng trăm người bệnh với phương pháp tiên tiến này và nhận được sự ủng hộ tin tưởng của đông đảo bệnh nhân.

Bằng chính sự tận tâm với người bệnh, kinh nghiệm dày dặn trong nghề cùng sự hỗ trợ tốt nhất của trang thiết bị y tế nên đội ngũ bác sĩ của phòng khám luôn mang đến kết quả chữa trị tối ưu cho người bệnh. Điều này góp phần làm cho Đa khoa Nguyễn Trãi trở thành câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc, chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất.

 

 

 

Hãy share để ủng hộ chúng tôi  Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin