52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian làm việc

7:30 - 20:00

(Cả T7, CN, Lễ Tết)

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

03.56.56.52.52 03.56.56.52.52
banner

Chi phí chữa BỆNH TRĨ ở Hà Nội

Hướng dẫn

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline:

Ngày nay, tỷ lệ những người mắc bệnh trĩ đang có xu hướng ngày càng tăng do một số thói quen sinh hoạt. Bệnh gây ra nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến đời sống cũng như tâm sinh lý của người bệnh. Tuy nhiên, có rất nhiều người vì e ngại vấn đề chi phí mà không tiến hành điều trị làm cho tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Vậy chi phí chữa trĩ hết bao nhiêu tiền? Hi vọng thông qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề chi phí điều trị trĩ.

chi-phi-chua-benh-tri

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chữa trĩ

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, việc xác định cụ thể chi phí chữa bệnh trĩ khi chưa qua quá trình thăm khám là điều không thể. Vì chi phí điều trị trĩ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau:

  1. Mức độ và giai đoạn của bệnh

Bệnh trĩ có 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp, trong mỗi loại có các cấp độ khác nhau. Do đó, nếu muốn biết chính xác chi phí chữa bệnh trĩ là bao nhiêu tiền thì bạn cần tìm đến các địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh trĩ để tiến hành thăm khám, xác định tình trạng bệnh. Từ đó mới có thể biết được mức chi phí điều trị bệnh cụ thể.

Khi bệnh ở giai đoạn đầu thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn nên chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng. Vì lúc này, bệnh đã xuất hiện nhiều biến chứng tại vùng hậu môn – trực tràng, do đó chi phí chữa trị sẽ tốn kém nhiều hơn so với thời kỳ bệnh vừa khởi phát.

  1. Phương pháp điều trị

Căn cứ vào kết quả kiểm tra và thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh. Với mỗi cách chữa trị khác nhau thì mức chi phí cũng sẽ khác nhau.

Điều trị nội khoa: Đây là cách điều trị được áp dụng đối với những trường hợp bệnh nhẹ Các bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc đặc trị có tác dụng làm giảm sự căng giãn tĩnh mạch và cơ vòng hậu môn, chống viêm diệt khuẩn. Người bệnh có thể dùng thuốc uống hoặc bôi để khắc phục. Và phương pháp này không gây tốn nhiều chi phí cho người bệnh.

Điều trị ngoại khoa: Phương pháp điều trị ngoại khoa được áp dụng cho những trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng và việc dùng thuốc không có tác dụng điều trị. Chính vì thế cần phải nhờ đến sự can thiệp của các phương pháp ngoại khoa hiện đại như công nghệ PPH, kỹ thuật HCPT,…do đó mức chi phí điều trị sẽ cao hơn nhưng mang lại kết quả khả quan hơn.

  1. Địa chỉ điều trị

Với mỗi địa chỉ khác nhau thì mức chi phí chữa trị bệnh trĩ cũng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ y tế tại đó. Tại những địa chỉ khám chữa bệnh có uy tín với các trang thiết bị hiện đại thì mức chi phí điều trị sẽ cao hơn so với những nơi hoạt động kém chất lượng. Do đó, người bệnh không nên quá quan tâm đến vấn đề chi phí mà tìm đến những cơ sở chưa trị kém chất lượng. Điều này không những không làm cho bệnh nhanh hết mà còn có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng hơn.

Địa chỉ điều trị bệnh uy tín với giá chữa trĩ phù hợp

Hiện nay, một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả tại Hà Nội là phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Các bác sĩ tại đây đã tiếp nhận và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh và nhận được sự phản hồi tích cực từ người bệnh.

Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh chuyên khoa, đặc biệt là bệnh trĩ, được đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài.

Đa khao 52 Nguyễn Trãi luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, cùng những trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm mang đến cho người bệnh kết quả điều trị cao nhất.

Mức giá điều trị bệnh trĩ tại đây luôn được niêm yết một cách công khai, rõ ràng và hợp lý.

Về phương pháp điều trị, tùy từng mức độ và trường hợp, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ hợp lí và hiệu quả nhất:

  • Điều trị nội khoa: Sử dụng các loại thuốc dạng bôi, thuốc uống, thuốc đặt hậu môn có tác dụng giảm đau, kháng khuẩn, chống viêm.
  • Điều trị bằng các phương pháp phẫu thuật: Các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ được áp dụng cho các trường hợp bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại từ độ 3 trở lên. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các phương pháp ngày càng hiện đại cho hiệu quả điều trị cao và an toàn, nhanh chóng.
  • Điều trị bệnh trĩ ngoại bằng thủ thuật: Tùy tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân mà bác sĩ có thể lựa chọn điều trị bằng thủ thuật chích xơ, hoặc thắt búi trĩ.

Với những ưu điểm vượt trội như trên, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi tại địa chỉ: Số 52, Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân – Hà Nội đã và đang trở thành cơ sở chuyên khoa điều trị bệnh trĩ hiệu quả, nhận được sự tin tưởng của nhiều người.

 

Hãy share để ủng hộ chúng tôi  Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin