0

Các bệnh viện cắt trĩ tốt nhất tại Hà Nội

  • September 22, 2021

Trĩ là căn bệnh gây nên rất nhiều phiền toái cho cuộc sống của mỗi người. Các triệu chứng không chỉ dừng lại ở cảm giác ngứa ngáy, đau rát khó chịu… mà còn dễ dàng bị viêm nhiễm, bội nhiễm, tắc nghẹt búi trĩ, ung thư hậu môn – trực tràng… khi không được can thiệp điều trị kịp thời. Vậy nên, để nhanh chóng chấm dứt tình trạng của bệnh, hạn chế nguy cơ biến chứng thì việc chủ động tìm kiếm cho mình cơ sở y tế uy tín điều trị bệnh trĩ có vai trò rất quan trọng, tác động trực tiếp đến tỷ lệ thành công, chi phí và thời gian điều trị. Do đó, để giúp bạn đọc có được sự đánh giá chính xác và sự lựa chọn an toàn nhất cho sức khỏe. Dưới đây là “Top các bệnh viện cắt trĩ tốt nhất tại Hà Nội” mà bạn có thể tham khảo.

benh-vien-cat-tri

Top các bệnh viện cắt trĩ tốt nhất tại Hà Nội hiện nay

  • Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

Đây là cơ sở y tế trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc, đảm nhận nhiệm vụ khám, cấp cứu, tiếp nhận điều trị cho các trường hợp bệnh nhân: Quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, bảo hiểm y tế quân y, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ.

Viện Phẫu thuật Tiêu hóa tại Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 là một trong những trung tâm có thế mạnh về phẫu thuật tiêu hóa. Đảm bảo quy trình điều trị thực hiện trên các kỹ thuật tiên tiến, tay nghề bác sỹ chuyên môn cao giúp cho các thủ thuật như: cắt trĩ, cắt thực quản, tạo hình thực quản bằng dạ dày, lấy sỏi đường mật, cắt túi mật… đảm bảo an toàn, tỷ lệ thành công cao, ít biến chứng.

Hiện nay người chịu trách nhiệm tại khoa Phẫu thuật Ống Tiêu Hóa là PGS.TS Nguyên Anh Tuấn, hiện đang giữ chức vụ Phó Viện Phẫu thuật tiêu hóa kiêm chủ nhiệm khoa Hậu Môn – Trực Tràng.

  • Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện lớn ở trong nước hiện nay. Tại đây có khoa điều trị theo yêu cầu 1C chuyên tiếp nhận và điều trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng, bao gồm cả phương pháp cắt trĩ an toàn, không biến chứng.

Hơn nữa, tại khoa điều trị theo yêu cầu 1C là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng trong bệnh viện, đảm bảo chất lượng thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất.

  • Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Là bệnh viện đầu ngành về Y Học Cổ Truyền (YHCT) – Trung tâm hợp tác về YHCT của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) tại Việt Nam. Bệnh viện đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, cấp bộ và cơ sở nhằm đánh giá tính an toàn và hiệu lực của thuốc.

Bệnh viện còn là nơi tiếp nhận điều trị bệnh trĩ theo các cấp độ tại Khoa điều trị bệnh tự nguyện đảm bảo uy tín và hiệu quả, với việc áp dụng phương pháp cổ truyền để điều trị bệnh trĩ ở cấp độ 1, 2. Còn đối với cấp độ 3, 4 thì bác sĩ dùng phương thức thắt trĩ bằng vòng cao su hoặc tiêm gây xơ búi trĩ. Với trường hợp nặng, các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện sẽ tiến hành phẫu thuật và cắt trĩ, đảm bảo quy trình thực hiện an toàn, không gây biến chứng.

Trên đây là một trong số những địa chỉ cắt trĩ tốt nhất ở Hà Nội được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao. Tuy nhiên, đối với các bệnh viện công lập thì bên cạnh các ưu điểm, thế mạnh vẫn còn tồn tại rất nhiều hạn chế như số lượng bệnh nhân thăm khám quá đông, dẫn đến tình trạng chờ đợi lâu dài, mất thời gian, thủ tục rườm rà… Do đó, các bạn nên bố trí công việc để thăm khám thuận lợi.

Mong rằng với những thông tin về Top các bệnh viện cắt trĩ tốt nhất tại Hà Nội đã giúp bạn đọc có thêm hiểu biết và sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của mình. Mọi danh mục và các hoạt động thăm khám, điều trị đều đã được Sở Y tế cấp phép nên bệnh nhân có thể tin tưởng lựa chọn, đảm bảo tính pháp lý cao.